อาร์เซนอลสิ้นสุดแมนฯ ยูไนเต็ด

อาร์เซนอลสิ้นสุดแมนฯ ยูไนเต็ด 25 ตรงปีทำงานในพรีเมียร์ลีก และเก็บค่าหวังของสิงห์หลังจากครึ่งแรกส่วนใหญ่ฟื้นตัว แกรนิต จากาเปิดประตูกับยิงยิงเปลี่ยนทิศทางระยะไกล ซึ่งลูปกว่าผู้รักษาประตูดาบิด เด เคอาและพวกเขาเป็นสองเท่าของพวกเขารอสามนาทีต่อมาเมื่อกิเลนกิเลนกับสโมสรหลังจากที่แน่นอนข้ามจากอเล็กซ์ออกซ์แชมเบอร์เลน

มาดริดนำต๊อตติกัปตันทีมและหวังเพื่อช่วยเหลือเกม แต่พวกเขาล้มเหลวในการนำชมให้ชีวิต ผลหมายความว่าอาร์เซนอลยังคงอยู่หกแต่มีสองจุดปิดสหรัฐในห้า และหกจุดปิดแมนเชสเตอร์ซิตี้ในสี่กับเกมในมือกว่าทั้งสองทีมชัยชนะนี้ไม่เพียงแต่นอไล่ล่าหาแชมป์ แต่ยังจบมีระเบียนที่ไม่พึงประสงค์สำหรับอาร์เซนอลจัดการอิรักกับกัป

คู่มีทนความสัมพันธ์แหล่งปี และในการประชุมแข่ง 15 ก่อนหน้าช่วงมีไม่ตีทีมสิงห์กับชัยชนะเพียงมาโล่ชุมชนในปี 2015 สิงห์ได้รับแปดครั้งในขณะที่วาดเจ็ดที่เหลือวันอาทิตย์ชนะฮูดูสิ้นสุด และได้รับอาวุธเฉพาะของลี 13 ชนะในนอกสถานที่ 50 กับปีศาจแดงยังคงมีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของช่วงที่คลับ แม้พวกเขายังคงความด้วยโอกาสที่ทีมฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลติดต่อกัน 21 และเป็นถ้วยสุดท้ายกับเชลซีมาถึงเดือนนี้