มวยเฮฟวี่เวทของวันเสาร์

ฝูงชนของ 90,000 รอบ ๆ วงแหวนที่เวมบลีย์ ล้านมากกว่าที่ชมที่บ้าน ฝ่ายตรงข้ามที่ได้รับในโลกเพิ่มเติมเรื่องต่อสู้กว่าเขามีมืออาชีพศึก เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับมวยเฮฟวี่เวทของวันเสาร์กับวลาดีมีร์ คลิทช์โกควรปล่อยให้โจชัวแอนโทนี่ผิดปกติเป็นความสงบที่เขาดูเหมือนจะแต่เด็กจากวัตฟอร์ดเปิดแชมป์โลก IBF ยืนในวนหวานในส่วนของเขากระแสน้ำที่เชี่ยว อดีตทั้งหมดสัญญาอนาคตคือยังคง

มวยเฮฟวี่เวทเป็นบ่อยเกี่ยวกับหวัง และเหนือความจริงความถูกต้องความเข้าใจผิดมากกว่าเย็นแทงพนันกลับมาไม่ได้ เพราะหลายเรื่องต่อสู้พิสูจน์พึง แต่สำหรับสัญญาที่ถัดไปจริง ๆ จะทำซ้ำประสบการณ์ของแชมเปี้ยนชิว ๆ ชื่อเรื่องความหมายและทำไม่ดีตรงที่ผลักดัน โดยโอกาสบวับอะไรอาจยังอยู่ข้างหน้า โยชูวาต่อสู้และน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงสองแหวนสะสมเข้าสู่อาชีพที่ตามอย่างหนักเริ่มต้นปลายและลุกลามอย่างรวดเร็วไปเวมบลีย์ที่กำหนด โดยการผสมมึนเมาเดียวของสัญญาและความเป็นไปได้ว่าที่เขามีความเร็วมากเกินไปและไฟสำหรับคลิทช์โก อายุ 41 ปีที่เขาพัฒนาอย่างรวดเร็วจะยังคงเลื่อนชันเดียวกันว่าเขาสามารถพิสูจน์ได้เฮฟวี่เวทเหมาะในเวลาไม่สมบูรณ์สำหรับคลาสเสน่ห์ทั้งหมด

สำหรับโจชัวของวันนี้ชั่วโมงก่อนการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดของชีวิตกีฬาปรากฏมีแชมป์อาร์เชทเพล ทุกอย่างควรมีมีร่างกายของเขาใหญ่ไม่ใหญ่ทรงพลัง แต่ระเบิด เล็ก ๆ น้อย ๆ ชวนให้นึกถึงเคนนอร์ตันผ่านไตรภาคของเขาช่วงกลางกับมุหัมมัดอาลีมีย้อนเรื่องราว ปริมาณที่พอเหมาะของอันตรายบนรีมานด์ในคุกอ่าน และภายหลังจับครอบครองแปดออนซ์ของกัญชาก่อนแปลงคลาสสิกมวยผ่านเฉพาะญาติและรากหญ้าโค้ชชนะเหรียญทองที่บ้านสุดท้ายของวันสุดท้ายของโอลิมปิก 2012 ไกลประวัติศาสตร์สหราชอาณาจักร