มิดเดิลส์เบรอชนะเกมห้าฤดูกาล

ซันเดอร์แลนด์ถูกทิ้งในปากของคว้าจากพรีเมียร์ลีกแพ้ดาร์บี้ประเดิมสวมเพื่อเพื่อน สตรักเกิ้ล มิดเดิลส์เบรอที่ลงทะเบียนเป็นชัยชนะแรกของ 2017 มาร์เทินเดบริการเป้าหมายในการประกวดเรียบถูกซันเดอร์แลนด์ 59 มียานฤดูกาลนี้ และคว้างจุดดำแมว 12 ความปลอดภัยกับห้าเกมที่เหลือ ซันเดอร์แลนด์หน้าบอร์นมัธเสาร์ และไม่ผลักไสถ้าพวกเขาไม่สามารถชนะและผลลัพธ์อื่น ๆ ไปกับพวกเขา

แมวดำล่างของลี ใช้วันที่ 236 ในโซนตกชั้นและมีดำเนินการเพียงสองจุดจาก 27 ครั้งสุดท้ายที่มีอยู่มิดเดิลส์เบรอล่างสองไม่ผลักไสสัปดาห์นี้ แต่พวกเขาต้องเผชิญการรันอินยากกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ เชลซี แมนเชสเตอร์ และลิเวอร์พูล ซันเดอร์แลนด์นายเดวิดมอยส์ ผู้แก้ไขโดย FA ก่อนเกม เธออาจได้รับการตบประกาย วิคกี้บอกกล่าวว่าก่อนที่จะเขี่ยเขาคิดว่าด้านข้างของเขายังคงสามารถเก็บสถานะของพรีเมียร์ลีก

อย่างไรก็ตาม ภาษากายบนฟิลด์และคลั่งตัดสินใจทรยศต่ำข้างบนมั่นใจ แมวดำเริ่มต้นอย่างยิ่งแต่เมื่อเดบริการประตูพวกเขาขาดความเข้ม การสูญเสียการครอบครองง่ายเกินไปเพื่อให้มอยส์หวังบนสนามกลาโหมที่ได้รับอนุญาตการบริการเดหมายถึงคะแนนและผีในก็น่าตำหนิอีกครั้งนาทีต่อมาเป็นสจ๊วตดาวนิ่งวิ่งผ่านบนเป้าหมาย แต่พิคฟอร์ด จอร์แดนหนึ่งจุดสว่างของซันเดอร์แลนด์ไม่กี่ฤดูกาลนี้ทำการหยุด