อดีตออสเตรเลียกลับไปเป็นเสือ

อดีตออสเตรเลียบุกด้านต่างประเทศจะกลับไปเลสเตอร์เสือในบทบาทของหัวหน้าโค้ชแทนอา มัวเกอร์ อดีตที่นิวซีแลนด์กลับจะทำให้บทบาทต่อนายกเสาร์เกมกับนอร์ธแธมตันบุกผู้ชนะสามพรีเมียร์ชิฟเป็นโค้ชเสือจะใช้เวลามากกว่าในช่วงต้นเดือนเมษายน อาจมีการออกวีซ่า มัวเกอร์ได้รับในค่าใช้จ่ายเนื่องจากการคุ๊กเกอร์ริล ริชาร์ดบัติตามออกเป็นกรรมการรักบี้ในเดือนมกราคม บุกทำงานภายใต้คุ๊กเกอร์ริลระหว่าง 2010 และ 2013 ก่อนออกไปทำงานบนที่ไลนสเตอร์และต่อมาจะทำงานเพื่อรัฐควีนส์แลนด์ เรดและตองกา

สวิตช์ได้มีการประกาศเพียงหนึ่งวันหลังจากของนายกวางห้าข้างขอบออกเอ็กซีเตอร์ในฟุตบอลอังกฤษเวลส์สุดท้ายเพื่อเรียกร้องเงินสโมสรแรกในสี่ปี
เรามีความยินดีบุกแมตได้ยอมรับข้อเสนอเพื่อกลับไปที่ถนนเวลฟอร์ด ประธานเสือทอมปีเตอร์กล่าวสโมสรมีดำเนินการค้นหาข้อมูลเพื่อค้นหาคนเหมาะสม หนึ่งในปัจจัยสำคัญในการพิจารณาของเราเป็นประสบการณ์ของการดำรงตำแหน่งนายกและสิ่งที่จะชนะการแข่งขัน

แมตต์ได้ประสบการณ์ที่เป็นหัวหน้าโค้ชในระหว่างช่วงประสบความสำเร็จ ทีมยังราดตัวเลขลองให้คะแนนในตำแหน่งนายกที่สี่ครั้งในรอบระยะเวลาห้าปีนั้นกับแมตต์ชอบโจมตี เลสเตอร์วิง เทลูซ่า เวียนนูแสดงความประหลาดใจของเขาเปล่งกับ 5 เกมไป จริง ๆ เราไม่ทราบวิธีที่ดีที่เราได้รับมันสถานการณ์การจัดการเวลฟอร์ดถนนผ่านฤดูกาลไม่กี่ที่ผ่านมาได้รับหนึ่งสับสน

บุกถูกตีใหญ่เป็นหัวหน้าโค้ชที่คลับ ชนะสองชื่อนายกที่ทำงานภายใต้ริชาร์ด คุ๊กเกอร์ริลก่อนปล่อยให้กลายเป็นคนหลักที่ไลนสเตอร์ใน 2013 แล้วอา มัวเกอร์ มาในประโคมมากก่อนปะทะกันของปรัชญากับคุ๊กเกอร์ริลนำไปเกือบหลังของตอนนี้ บุกได้กลับมาใช้ชาร์จเต็มทีมกระทรวงกับมัวเกอร์ที่ย้ายบน บุกจะมุ่งหน้าขึ้นการฝึกกับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างขององค์กรในการขาดงานของผู้บริหารของรักบี้คลับ