เจอร์เมนเดโฟมุ่งเป้าหมาย

กองหน้าเจอร์เมนเดโฟกล่าวว่าเขาไม่ได้เรียกคืนอังกฤษ และมีกำหนดแหล่งท่องเที่ยวของเขาเล่นให้กับทีมแกเร็ธ เซาเกทที่ฟุตบอลโลก 2018 เดโฟอยู่ในรายการลุ้นรับหมวกของเขาครั้งที่ 56 ในวันพุธของมิตรที่แชมป์โลกเยอรมนีมากกว่าสามปีหลังจากเขาออกนอกบ้านอังกฤษล่าสุด ฉันรู้ว่าให้ความสำคัญกับการเล่นสำหรับประเทศของคุณกล่าวว่าซันเดอร์แลนด์ไปข้างหน้าวันจันทร์จะโชคดีมีประสบการณ์มันคุณเพียงแค่ต้องมันมาก

หลังจากเดินทางไปยังโฮสต์ดอร์ทมุนด์ อังกฤษลิทัวเนียที่เวมบลีย์ในควอลิฟาย เวิลด์คัพวันอาทิตย์แค่จะแข่งขันใหญ่ เดินทางการเดินทางไปโรงแรมเล่นเกมส์เป็นสิ่งที่คุณอยากทำได้จากการเป็นเด็กเติบโตขึ้นมาดูเล่นปี กล่าวว่าเดโฟถ้าได้รับโอกาสไปแข่งขันสำคัญอื่นมันจะเป็นความฝัน เดโฟชนะล่าสุดของเขาหมวกอังกฤษในความพ่ายแพ้ 2-0 โดยชิลีในเดือนพฤศจิกายน

ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ เพลเยอร์ อดีตมีคะแนน 19 ครั้งอังกฤษตั้งแต่การเปิดตัวของเขากับสวีเดนในปี 2004 และมีพรีเมียร์ลีก 14 เป้าหมายนี้ฤดูกาล มากสุดสองผู้เล่นอังกฤษทุกหลังแฮร์รี่เคน (19) เดโฟถูกถามว่าเขาจะต้องอยู่ในพรีเมียร์ลีกจะอยู่ในทีมอังกฤษกับซันเดอร์แลนด์ล่างของโต๊ะ เจ็ดสะสมจากความปลอดภัย 10 เกมที่เหลือคุณต้องสามารถเล่นในระดับบนสุด ฉันพลาดในฟุตบอลโลกเมื่อไปโตรอนโต คุณอาจต้องการจะเล่นในพรีเมียร์ลีก

เดโฟยังคงเล่นกับธงอังกฤษที่เย็บเป็นรองเท้าของเขา และกล่าวว่าเขากลับไปทีมได้มาเป็นผมได้รับความเศร้าโศกจากเพื่อนร่วมทีมของฉันยังคงมีธงอังกฤษบนรองเท้าของฉันได้เวลาที่ผมคิดว่าบางทีฉันจะไม่ขอรับ มันไม่หยุดฉันจากการหัวลงและไม่ท้อถอย