คลิทช์โก ถอนออกจากรีแมตเชส

อดีตแชมป์มหาได้แนะนำเขาอาจทำการกลับมาของเขาในวันที่ 13 พฤษภาคม ไม่ได้ต่อสู้ตั้งแต่ตีวลาดีมีร์ คลิทช์โกในเดือนพฤศจิกายนและได้ถอนออกจากรีแมตเชสสองครั้งคนอังกฤษที่มีใบอนุญาตชกมวยของเขาเพิกถอนในเดือนตุลาคมตามที่เขามุ่งเน้นปัญหาสุขภาพจิต แต่ว่าในสังคมวันจันทร์ที่เขาทำงานในฝ่ายตรงข้าม

อังกฤษมวยตัวบอร์ดควบคุมบอกโกรธยังถูกระงับ เขาจะต้องปรากฏก่อนคณะกรรมการจะได้รับอนุญาตในการต่อสู้นอกจากนี้ยังมีการรีทวีตโปรโมเตอร์แฟรงก์วอร์เรนคนที่สิ้นสุดรัชสมัยของคริทสโค กษัตริย์เฮฟวี่เวทจริงจะกลับมาสำหรับเขา ฟูรี่ชำระด้วยเป็นความผิดยาสลบร่างกายต้านยาสลบของสหราชอาณาจักรในเดือนมิถุนายนและการอุทธรณ์ได้ยินถูกจัดกำหนดการสำหรับพฤศจิกายน

ในเดือนตุลาคม ฟูรี่ที่ปรากฏจะประกาศการเกษียณอายุของเขาบนทวิตเตอร์ ก่อนครั้งหลายชั่วโมงภายหลังยังเปิดเผยในการสัมภาษณ์กับนิตยสารโรลลิงสโตนว่า เขาถูกนำโคเคนเพื่อช่วยจัดการกับภาวะซึมเศร้าเขาแล้วออกของ WBO และเวสต์บรอมเวิลด์เฮฟวี่เวทชื่อ บอกว่าเขาไม่สามารถปกป้องพวกเขาเนื่องจากสุขภาพของเขา

ในเวลาที่ใบอนุญาตของฟูรี่ว่าถูกระงับอยู่ระหว่างการพิจารณาสืบสวนเพิ่มเติมพบปัญหาการต่อต้านการเติมและการแพทย์ ลุงและพี่เลี้ยงปีเตอร์โกรธเขาได้แนะนำแชมป์เก่าจะกลับมาในวงแหวนโดยในเดือนเมษายน