วิกกิ้นซ์อนุญาตใช้ยาห้ามรักษา

ทีมสกาผู้ขับขี่ได้ 100 % หลังหัวหน้าทีมรักเดฟ บรายฟรอดตามโทมัส จีแรนท์ อายุ 53 ปีได้มาโชว์เนื่องจากข้อมูลเกี่ยวกับของเซอร์ เบรดเลย์ วิกกิ้นซ์ได้รับอนุญาตใช้ยาห้ามรักษาเงื่อนไขทางการแพทย์ถูกนำออกใช้ โดยแฮกเกอร์และเพิ่มเติมคำถามเกี่ยวกับการควบคุมยาสลบของทีมสกายนำ MPs เพื่อเรียกร้องแก้ไขชื่อเสียงในอีกระลอก

มันไม่จำเป็นต้องพูดแต่เรากลับเดฟ บี 100% กล่าวว่าโทมัส ผมรู้จักเขามานานและไม่ต้องคนอื่นนำทีมสกาย 30 ปีเพิ่มขึ้นปีเตอร์ เคนนอร์ธตกลงกับโทมัส ผมคิดว่าผู้ขับขี่บนท้องฟ้าของทีมจะเข้าร่วมฉันในพวกเขาอยู่อย่างสมบูรณ์หลังเดฟ บรายฟรอด เขาเป็นผู้นำของเราซูเปอร์ทีมสกาย เพิ่มวิเวียนนี่

มีคา คไวท์คาวสกี, โอเว่น ดอลล์และลูกาบเบิลโรว์ยังเริ่มทวีตภาพการสนับสนุนสำหรับบรายฟรอดมันตามรายงานที่ผู้ขับขี่บางสูญเสียความมั่นใจใน บรายฟรอดและพิจารณาขอเขาลาออก บรายฟรอดได้ปฏิเสธการกระทำผิดพูดอังคารข้ามเส้นผ่านยาเสพติดเพิ่มประสิทธิภาพ สัปดาห์สุดท้ายเลือกคณะได้ยินหลักฐานเกี่ยวกับแพทย์ทีมสกาอดีตที่ได้รับลึกลับแพคเกจสำหรับเซอร์ เบรดเลย์ วิกกิ้นซ์ใน 2011 ฟรีแมนริชาร์ด

ทีมงานฟ้าตอบว่าที่พวกเขาอยู่ทีมทำความสะอาดที่ปฏิบัติตามกฎเรามีความภาคภูมิใจของจุดยืนกับยาสลบ เราเชื่อว่าวิธีการต่อต้านการเติมของเราเป็นครอบคลุม และเข้มงวดพวกเขากล่าวว่าในคำสั่ง